MHD và PATech hợp tác thương mại trong lĩnh vực phụ kiện thiết bị điện công nghiệp tại Cambodia

Ông Sokun Nhoem – Giám đốc PATech & Giám đốc MHD – Đái Trí Phú tại văn phòng Cambodia

Tại buổi làm việc, ông Mr. Sokun Nhoem của công ty PATech đã giới thiệu về các giải pháp điện công nghiệp và vận hành toàn bộ mạng lưới điện từ tủ điện, truyền tải đến phân phối. Đây là những giải pháp có thể đáp ứng yêu cầu của hệ thống điện phát triển ngày càng lớn mạnh, phức tạp với yêu cầu cao về chất lượng.

Ông Đái Trí Phú, Giám đốc của công ty MHD cho biết công ty đã có kế hoạch tổng thể với mục tiêu đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp sản xuất phụ kiện điện và đầu nối cáp (cos) hàng đầu Việt nam. Ngoài chương trình tổng thể của ban lãnh đạo, các đơn vị thành viên của MHD cũng đã có những kế hoạch cụ thể, để hiện thực hóa mục tiêu trên.

Tham quan công ty PATech, Giám đốc MHD ông Đái Trí Phú tìm hiểu về giải pháp điện công nghiệp.

Công ty PATech được thành lập từ đầu năm 2018, chuyên về lập trình viên PLC, tùy chỉnh tự động hóa nhà máy và bảo trì bảng điện. Việc hợp tác giữa MHD và PATech sẽ tạo ra những sản phẩm và giải pháp mới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện công nghiệp, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong và ngoài nước.

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống điện lực và nhu cầu cao về sản xuất thiết bị điện công nghiệp trong nước, việc hợp tác giữa MHD và PATech trong lĩnh vực này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mãi Tin tức Về chúng tôi MHD