MHD ký kết thỏa thuận hợp tác thương mại với GES Cambodian

MHD và GES Cambodian ký MOU (biên bản ghi nhớ) cho việc GES trở thành đại lý chính thức tại CAMBODIA phân phối sản phẩm MHD, trong đó MHD sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các dự án của GES Cambodian tại Cambodia. Điều này cho thấy sự cam kết của MHD trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh và tăng cường hiệu quả hợp tác với đối tác Asian.

GES sẽ là nhà phân phối chính thức sản phẩm MHD tại Cambodia

Vào ngày 04/04/2023 tại Cambodia, Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Mẫn Hồ Điệp và Công ty TNHH GES Campuchia đã ký kết thỏa thuận hợp tác thương mại và GES đã chính thức trở thành đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm và dịch vụ MHD tại Cambodia. Điều này được coi là một bước tiến quan trọng, chứng tỏ sự phát triển bền vững trong quan hệ hợp tác giữa hai công ty và tạo ra cơ hội phát triển kinh doanh trong tương lai.

Ông Đái Trí Phú (GDKD MHD) và ông Vin Seiha (CEO GES Cambodian) ký kết thỏa thuận hợp tác thương mại và chứng nhận nhà phân phối của MHD (MHD Distributor) tại Cambodia

Hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra cơ hội hỗ trợ và cùng nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Sự hợp tác này giúp tối đa hóa tiềm năng, tăng cường hiệu quả các công trình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, việc hợp tác còn tạo ra các lợi ích khác như chia sẻ kinh nghiệm, tài nguyên, kỹ thuật và đưa ra các giải pháp sáng tạo để giải quyết các thách thức trong quá trình phát triển. Những lợi ích này sẽ không chỉ tạo ra giá trị cho hai công ty mà còn mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế và xã hội.

 

Chia sẻ về kinh nghiệm và giái pháp tổng thể của MHD cho ngành phụ kiện tủ bảng điện

Cam kết GES là đối tác chiến lược, MHD sẽ hỗ trợ và đồng hành với đối tác để phát triển thị trường tại Cambodia

Ông Đái Trí Phú – Giám đốc Kinh Doanh Công ty TM & DV Mẫn Hồ Điệp (MHD Vietnam) khẳng định niềm tin vào sự thành công của mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty, dựa trên sự tận dụng hiệu quả các nguồn lực và tài nguyên của cả hai bên. Thông qua việc hợp tác này, các sản phẩm, dịch vụ và phụ kiện ngành điện của MHD sẽ được tích hợp vào các dự án do GES triển khai, mang lại những công trình chất lượng cao và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Đồng thời, sự hợp tác thương mại này còn mở ra cơ hội hợp tác rộng mở hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của hai bên để đem lại lợi ích đôi bên. Việc hợp tác cùng nhau phát triển là một chiến lược lâu dài, định hướng xuyên suốt cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. MHD luôn mong muốn hợp tác với các đối tác, để cùng nhau tạo ra những giá trị mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp tích cực vào việc cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp nói chung và ngành phụ kiện điện nói riêng.

Hợp tác xây dựng giải pháp toàn diện cho phụ kiện điện và tủ bảng điện, đẩy mạnh giải pháp cho ngành năng lượng tái tạo và xanh.

MHD ngoài việc sản xuất các phụ kiện và đầu nối điện (terminal lug) công ty MHD đã và đang hợp tác với nhiều đối tác, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Weidmuller (Châu Âu), UTL, Bee Auto, Fato (Trung Quốc), T.Lug, Giantlok (Thailand), Panduit (USA),ATCAB (India)… Việc hợp tác này giúp cho công ty tận dụng được tài nguyên, kinh nghiệm và các sản phẩm chuyên dụng của các đối tác để phát triển chuổi giải pháp cho ngành phụ kiện điện và hỗ trợ dịch vụ tốt hơn, đồng thời mở rộng thị trường và tăng cường năng lực cạnh tranh. Đúc kết được giải pháp tốt và giá trị cho ngành tái tạo năng lượng điện, năng lượng xanh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mãi Tin tức Về chúng tôi MHD